ล่าสุด

Royal Enfield Continental GT สีดำมาแล้ว

2015-continental-gt-black

Royal Enfield Continental GT สีดำมาแล้ว

ads1

Royal Enfield ได้เพิ่มรุ่นสีดำใหักับรุ่น cafe racer หรือที่เรียกว่า Continental GT สำหรับมอเตอร์ไซค์ที่วางขายในอังกฤษแล้ว นั่นหมายถึงว่ามอเตอร์ไซค์ Continental GT จะมีสามสีให้เลือกซึ่งก็คือ ดำ แดง และ เหลือง

มอเตอร์ไซค์ที่ออกมารุ่นใหม่นี้จะมีเบาะสีแทนพร้อมลายฝีเข็มเย็บที่โดดเด่น แทนที่จะเป็นเบาะสีดำแบบเก่า

ทั้งนี้มอเตอร์ไซค์ Continental GT จะวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไปในอังกฤษ โดยราคาจะอยู่ที่ 4,999 ปอนด์ หรือราว 250,000 บาท ซึ่งราคาก็จะเท่ากับตัวสีอื่นอีกด้วย

ด้าน Siddartha Lal CEO ของ Royal Enfield กล่าวว่า Continental GT สีดำนั้นบ่งบอกถึงความเป็นอิสระและความสนุกในการขับขี่ รวมถึงเป็นการเน้นย้ำถึงอตีตของมอเตอร์ไซค์คันนี้ เมื่อรวมกับความเรียบง่ายและฝีมือลงลายแบบดั้งเดิม จะทำให้มอเตอร์ไซค์คันนี้มาพร้อมประสิทธิภาพและให้ประสบการณ์ในการขับขี่ที่มอเตอร์ไซค์อื่นๆเทียบไม่ติด

มอเตอร์ไซค์ Continental GT นั้นถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็นมอเตอร์ไซค์ที่พัฒนาไปข้างหน้าอยู่เสมอ นั่นว่าทำไมเราถึงเปิดตัวรุ่นสีดำออกมา มันไม่ใช่มอเตอร์ไซค์ที่ดูแลรักษาง่ายและพร้อมที่จะไปไหนได้ทุกที่แบบไร้ข้อจำกัด ไม่ว่าจะนักบิดหน้าใหม่หรือมือเก๋าก็จะรู้สึกได้ถึงการที่ทุกอย่างจะอยู่ในความควบคุมและได้อรรถรสของการขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริง

ทั้งนี้มอเตอร์ไซ๕์ Continental GT เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2013 และได้รับการพัฒนาด้วยความร่วมมือกับ Harris Performance ในเมือง Hertfordshire

ที่มา visordown.com

http://www.visordown.com/motorcycle-news-new-bikes/royal-enfield-continental-gt–now-in-black/26360.html

Advertisment

6,614 views