ล่าสุด

Teenage Mutant Ninja Honda MSX

ninja-turtle-honda-msx-1

Teenage Mutant Ninja Honda MSX

หลายๆคน คลั่งไคล้ Honda MSX อาจจะไม่ใช่แค่เพียงหน้าตาของมอเตอร์ไซค์ หรือประสบการณ์ขับขี่อันโฉบเฉี่ยวเท่านั้น แต่ยังหมายถึงความสามารถในการตบแต่งดัดแปลงได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย

จึงไม่น่าประหลาดใจหากจะมีข่าวว่าทาง Honda จะได้นำเสนอมอเตอร์ไซค์ Honda MSX รุ่นพิเศษที่งาน Tokyo Auto Salon หรืองานแต่งโฉมมอเตอร์ไซค์ที่โตเกียว ซึ่งถือเป็นงานแสดงประจำปีสำหรับการแสดงประสิทธิภาพของมอเตอร์ไซค์และการดัดแปลงรถมอเตอร์ไซค์ คลายๆกับงาน SEMA ในอเมริกา รวมไปถึงการแสดงการดัดแปลงรถยนต์ของทางฮอนด้า ซึ่งคราวนี้ทาง Honda ได้นำมอเตอร์ไซค์มาตบแต่งออกมาอีกแนวนั่นคือ Teenage Mutant Ninja Turtles

คนที่อายุประมาณหนึ่งแล้วคงจะรู้จักเจ้าตัวการ์ตูนตัวนี้ดีในนามของ เต่านินจา ซึ่งโด่งดังมากในปลายทศวรรษที่ 80 จนถึงต้นศตวรรษที่ 90 ซึ่งแสดงถึงการผจญภัยของ Leonardo, Donatello Michelangelo และ Raphael ท่านที่ติดตามช่องการ์ตูนอยู่ก็อาจจะเห็น มิวแต้นนินจาโผล่ทางหน้าจอทีวีอยู่บ้างนะครับ

นินจาเต่าในรูป MSX ทั้งสี่ก็จะมีลายสีเป็น น้ำเงิน ม่วง ส้ม และแดง ตามตัวละครแต่ละตัวพร้อมลายหน้ากากพาดผ่านไฟหน้า

งาน Tokyo Auto Salon ประจำปี 2014 นั้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 12 มกราคมนี้ที่ Makuhari Messe มอเตอร์ไซค์รุ่นอื่นๆที่จะนำมาแสดงในบู๊ทของฮอนด้าก็มีรุ่นใหม่ๆอย่าง Valkyrie, CBR1000RR SP, CTX1300, CB1100EX และมอเตอร์ไซค์ที่ชนะในสนาม MotoGP อย่าง RC213V อีกด้วย

แหล่งข่าว Honda

donatello-ninja-turtle-2014-honda-msx
raphael-ninja-turtle-2014-honda-msx
leonardo-ninja-turtle-2014-honda-msx

ads2

Advertisment

14,681 views