ล่าสุด

About Us

เกี่ยวกับเรา

เป็นคนชอบมอเตอร์ไซค์มากครับ ติดตามข่าวสารอยู่ตลอดเวลา ส่วนใหญ่ก็เป็นเว็บต่างประเทศ เพราะเว็บไทยข่่าวไม่ค่อยอัพเดททันใจ หรือหากมีก็เป็นแค่การบอกเสป็คว่ารถรุ่นไหนเป็นอย่างไร รถแบบบิ้กไบค์ในบ้านเราไม่ค่อยจะมีขายโดยเฉพาะรุ่นแพงๆ ทำให้อยากรู้ว่าเวลาฝรั่งเขาขี่แล้วเป็นยังไงบ้าง เพราะฝรั่งเขารู้สึกอย่างไรเขาก็บอกอย่างนั้น เขาไม่เกรงใจใคร อ่านไปอ่านมาก็เลยแปลมาให้อ่านกันเลยดีกว่าเพราะอยากให้คนอื่นๆอ่านด้วย

เลยเป็นที่มาของเว็บไซค์นี้ครับ เนื่องจากมีเว็บขายมอเตอร์ไซค์มือสองอยู่ เมื่อก่อนโพสบทความไว้ที่เว็บโน้นแต่ปรากฏว่าเวลาล้างฐานข้อมูลเพราะมีเป็นหมื่นๆ กระทู้ต้องมานั่งเลือกว่ากระทู้ไหนเป็นเรื่องซื้อขาย กระทู้ไหนเป็นเรื่องบทความ เลยแยกเว็บมาดีกว่า ดูแลง่ายดี

ก็มาติดตามข่าวสารกันได้นะครับรับรองว่ามีข่าวจาก ตปท มาก่อนใครแน่นอนเพราะตื่นเช้าเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ลูกตื่นเช้ามากก็มานั่งหน้าคอมดีกว่านอนดูทีวีอยู่เฉยๆ แสกนไปอย่างน้อย 5 เว็บเจอข่าวน่าสนใจก็แปลมาโพสท์ไว้ก่อน หากไม่มีข่าวก็ไปอ่านรีวิว มอเตอร์ไซค์ แล้วคิดว่าเป็นรุ่นที่น่าจะมีขายในบ้านเราก็จะแปลไปเรื่อยๆ รีวิวนี่ต้องใช้เวลาสองสามวันถ้าเป็นเรื่องยาวๆ

ใครอยากให้กำลังใจแอดมิน ก็ขอเพียงแค่กด Like ก็เพียงพอแล้วละครับ

ขอบคุณที่ติดตามครับ
เว็บเปิดบริการ 22 มิถุนายน 2556

ติดต่อ admin ได้ที่เบอร์ 098-309-3000 นะครับ
หากท่านพบว่า ภาพใดภาพหนึ่งที่ปรากฏในเว็บไซท์เป็นภาพที่มีลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งแอดมินได้ทันทีให้นำภาพที่มีลิขสิทธิ์ออกได้ทันทีนะครับ

Advertisment

11,423 views