ล่าสุด

Yamaha Tracer GT กำลังจะมา

Yamaha Tracer GT กำลังจะมา

ข่าวล่าสุดแจ้งว่า ทาง Yamaha ได้ยืนขอจดเครื่องหมายการค้ากับด้วยชื่อ Tracer GT ซึ่งทำให้เป็นไปได้ว่าจะมีมอเตอร์ไซค์แนวทัวร์ริ่งของ MT-10 ออกมาในอีกไม่นานนี้

ทั้งนี้ทาง Yamaha ได้ผลิตมอเตอร์ไซค์รุ่น Tracer 700 และ Tracer 900 ออกมาแล้วในลักษณะของมอเตอร์ไซค์แนวทัวร์ริ่ง ของ MT-07 และ MT-09 ตามลำดับ ที่ยังคงขาดก็คงเป็นรุ่นทัวร์ริ่งของ MT-10 นั่นเอง

เนื่องจากมอเตอร์ไซค์ MT-10 นั้นได้ใช้เฟรมและเครื่องยนต์จากรุ่น YZF-R1 ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน นั่นหมายถึงว่ารุ่น Tracer ก็น่าจะออกมาเป็นรุ่น tourer ที่ออกมาในแนวของ superbike กับเขาด้วย

ในตอนนี้ทาง Yamaha ก็ได้มีรุ่น touring edition ของ MT-10 ออกมาแล้ว โดยการใช้ชิ้นส่วนเพิ่มเติมต่างๆไม่ว่าจะเป็น เบาะนั่งสบายๆ บังลม กระเป๋าสัมภาระ และระบบนำทางด้วยดาวเทียม

ส่วนรุ่น Tracer ก็อาจจะมีลูกเล่นเพิ่มเติมขึ้นอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบกันสะเทือน และอาจจะเพิ่มพื้นที่บริเวณส่วนขาของทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารเพิ่มเติมมากขึ้น

การยื่นขอจดเครื่องหมายการค้าได้กระทำไปเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมากับสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแห่งยุโรป โดยข่าวนี่มีรายงานมาจากทางเว็บไซท์ Motorcycle.com

Advertisment

46,871 views