ล่าสุด

Suzuki Bandit 1250 เผยราคาในอังกฤษแล้ว

2015-Suzuki-Bandit

Suzuki Bandit 1250 เผยราคาในอังกฤษแล้ว

ads1

เมื่อบ่ายวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมาทาง Suzuki ได้ประกาศราคามอเตอร์ไซค์รุ่น Bandit 1250 แล้วที่อังกฤษ โดยราคาอยู่ที่ 7,299 ปอนด์ หรือราวๆ 370,000 บาท

มอเตอร์ไซค์ Suzuki Bandit 1250 นั้นล่าสุดวางจำหน่ายเมื่อปี 2012 และกลับมาครั้งนี้ด้วยการเป็นแปลงไปเล็กน้อยทั้งแฟรร์ริ่งที่ได้รับการออกแบบมาใหม่ อีกทั้ง Suzuki อ้างว่าจะสามารถกันแดดกันฝนได้ดีขึ้นอีกด้วย

ข่าวที่แถลงต่อสื่อมวลชนระบุว่า มอเตอร์ไซค์ Bandit ซึ่งใช้เครื่องยนต์ขนาด 1255cc แบบสี่สูบเรียงนั้นมาพร้อมแรงบิดช่วงรอบต่ำที่สุดยอด และส่งพลังอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงความเร็วรอบ ถือเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ใช้งานได้ทุกโอกาสและมีความคล่องตัวสูงคันหนึ่ง และตอนนี้ชื่อนี้ก็กลับมาอีกครั้งและพร้อมที่จะรับใช้สิงห์นักบิดที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์แนว tourer หรือจะหามอเตอร์ไซค์คู่ชีพที่ขับสบาย หรือคนที่ต้องการมองหาความเร้าใจในช่วงวันหยุด แทบว่าจะรองรับได้ทุกสถานการณ์เลยก็ว่าได้

ด้านผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Suzuki Great Britain ได้กล่าวเสริมว่า นับตั้งแต่รุ่นดั้งเดิม 600 มาถึงตลาดอังกฤษ ชื่อเสียงของ Bandit ได้สร้างความประทับใจให้กับนักบิดมาก แถมยังนำรุ่น GSX-R ของเราเองในแง่ความนิยมอีกด้วย เรารู้สึกยินดีที่จะนำมันมาจำหน่ายอีกครั้งในปี 2015 และคราวนี้มาพร้อมราคาที่น่าจับตามอง เรารู้ดีว่าคำว่า Bandit มีความหมายต่อลูกค้าเรามากแค่ไหน เราเลยมั่นใจว่าผู้ที่เป็นเจ้าของรถรุ่นนี้จะตอบรับกับโฉมใหม่นี้พอๆกับรุ่นที่ผ่านมา

ที่มา visordown.com

Advertisment

3,924 views